Chinh sách trả góp - Máy Tính Giá Rẻ

Chính Sách Trả Góp - Máy Tính Giá Rẻ
Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao
Chính Sách Trả Góp

 

CHÍNH SÁCH TRẢ GÓP


Với cả hai hình thức trên, khách hàng đều có thể nhận được sản phẩm ngay để sử dụng. Tuy nhiên, mua trả góp là lựa chọn tối ưu nhất tại thời điểm hiện tại, hình thức này sẽ mang lại cho Quý khách hàng thoải mái hơn về mặt tài chính và để có thể dùng phần tài chính còn lại dùng cho nhiều việc khách trong cuộc sống hiện tại. Với thủ tục mua trả góp không quá phức tạp, bạn có thể trả trước số tiền rất ít (chỉ từ 1 triệu đồng) đã có thể sở hữu được ngay sản phẩm yêu thích.
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng dễ dàng khi mua sắm máy tính tại công ty. Maytinhgiare.net đã liên kết với nhiều đơn vị, ngân hàng, công ty tài chính để mở rộng hình thức thanh toán khi mua hàng. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán khi mua máy tính để bàn, máy tính chơi game, máy tính đồ họa, máy tính văn phòng... bằng hình thức: tiền mặt, thẻ tín dụng hoặc mua trả góp.

——————♦——————

2 HÌNH THỨC TRẢ GÓP TẠI MAYTINHGIARE.NET

 

A. Hình thức trả góp qua thẻ tín dụng

Với hình thức này, khách hàng sẽ không cần phải cung cấp giấy tờ tùy thân để xác minh.
Khách hàng chỉ cần đến cửa hàng của chúng tôi, nhân viên sẽ hỗ trợ hướng dẫn khách hàng điền thông tin vào ứng dụng trả góp trên điện thoại.
Thủ tục đơn giản, giao dịch nhanh chóng thuận tiện.
 

B. Hình thức trả góp thông qua công ty tài chính HD SAISON

 
* Điều kiện mua trả góp
Độ tuổi: từ 20 tuổi trở lên (căn cứ theo chứng minh thư), đối với những khách hàng nhỏ tuổi hơn có thể nhờ người thân đứng tên hồ sơ.
Lịch sử vay: Những khách hàng đang mua trả góp ở nơi khác, có thể tiếp tục mua trả góp ở vi tính miền nam khi đã thanh toán được 4 kì của hồ sơ trước hoặc đã trả tiền theo hợp đồng vay đúng kì hẹn, không đóng trễ (báo nợ xấu).

 
* Yêu cầu cung cấp thông tin giấy tờ

► Đối với hồ sơ vay nhỏ hơn 13 triệu: Giấy tờ khách hàng cần cung cấp:
 1. Chứng minh nhân dân bản gốc

 2. Bằng lái xe hoặc hộ khẩu bản gốc

 3. 2 Số điện thoại người thân

► Đối với hồ sơ vay lớn hơn 13 triệu: Giấy tờ khách hàng cần cung cấp:
 • Chứng minh nhân dân bản gốc
 • Hộ khẩu bản gốc (hoặc bảo hiểm xã hội)
 • Hóa đơn điện, nước, cước điện thoại,… gần nhất đã thanh toán
 • 2 Số điện thoại người thân
 
* Kỳ hạn vay
► Khách hàng có thể chọn một trong các kỳ hạn sau:
 • Lãi suất thấp (1%): Góp trong 8 tháng hoặc 9 tháng (Trả trước chỉ từ 1 triệu đồng)

 • Lãi suất ưu đãi (0%): Góp trong 6 tháng (Trả trước một nửa (50%) số tiền vay)

 • Lãi suất cao (3.09%): Góp 7 tháng, 10 tháng, 11 tháng và 12 tháng

 
* Quy trình lên hồ sơ vay trả góp
 • Bước 1: Khách hàng lựa chọn sản phẩm muốn mua trả góp, sau đó tiến hành xuất trình giấy tờ, cung cấp số điện thoại theo yêu cầu phù hợp với từng khoản vay và lựa chọn kỳ hạn trả góp mong muốn.
 • Bước 2: Nhân viên hỗ trợ trả góp có nhiệm vụ tư vấn cho khách hàng về phí hồ sơ, tiền trả trước và tiền góp hàng tháng theo kỳ hạn cần thanh toán cho khách hàng được rõ.

 • Bước 3: Khi khách hàng đồng thuận với mức thanh toán đã tư vấn, Nhân viên công ty sẽ gửi hồ sơ qua HD SAISON để xác minh.Thời gian chờ duyệt hồ sơ từ 30 phút đến 1 tiếng (Đối với khoản vay nhỏ thời gian duyệt có thể nhanh hơn).

 • Bước 4: Báo kết quả lại cho khách hàng (Được duyệt hay không). Nếu hồ sơ duyệt, khách hàng có nhiệm vụ thanh toán tiền trả trước + phí hồ sơ như đã thỏa thuận cho công ty vi tính. Khoản vay đóng hàng tháng cho HD SAISON khách hàng có thể ra các cửa hàng thế giới di động, điện máy xanh, bách hóa xanh để thanh toán theo số hợp đồng.

 • Bước 5: Công ty vi tính miền nam tiến hành giao hàng hóa theo đúng mã sản phẩm khách hàng chọn.

 
Chính sách giao nhận
 
MAYTINHGIARE.NET - Cửa hàng máy tính bàn giá rẻ, uy tín hàng đầu Hồ Chí Minh

Tin tức mới nổi bật

Đối tác của chúng tôi

0961 591 060
Chính Sách Trả Góp - Máy Tính Giá RẻChính Sách Trả Góp - Máy Tính Giá RẻChính Sách Trả Góp ✅ Lãi suất ưu đãi - Không cần chứng minh thu nhập - Hồ sơ đơn giản - Duyệt hồ sơ 30 phút. Đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi khi mua trả góp tại Máy Tính Giá Rẻ4.6 trên 168 Bình chọn