Chính sách trả góp

Mua trả góp là sự lựa chọn thông minh giúp bạn tận hưởng cuộc sống với sự thoải mái tài chính hơn, cùng việc dành phần tài chính còn lại cho nhiều mục đích khác trong cuộc sống hiện tại. Thủ tục mua trả góp đơn giản và tiện lợi, cho phép bạn sở hữu sản phẩm yêu thích chỉ với một khoản trả trước nhỏ (chỉ từ 1 triệu đồng).

Máy Tính Giá Rẻ cam kết tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng dễ dàng mua sắm tại Maytinhgiare.net. Chúng tôi đã thiết lập liên kết với nhiều đơn vị, ngân hàng và công ty tài chính, nhằm mở rộng hình thức thanh toán khi mua hàng. Bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp khi mua các loại máy tính như máy tính để bàn, máy tính chơi game, máy tính đồ họa, máy tính văn phòng và nhiều sản phẩm khác. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt, thẻ tín dụng hoặc mua trả góp.

2 HÌNH THỨC TRẢ GÓP TẠI MAYTINHGIARE.NET

A. Hình thức trả góp qua thẻ tín dụng

Với hình thức này, khách hàng sẽ không cần phải cung cấp giấy tờ tùy thân để xác minh.

Khách hàng chỉ cần đến cửa hàng của chúng tôi, nhân viên sẽ hỗ trợ hướng dẫn khách hàng điền thông tin vào ứng dụng trả góp trên điện thoại.

Thủ tục đơn giản, giao dịch nhanh chóng thuận tiện.

B. Hình thức trả góp thông qua công ty tài chính HD SAISON

► Điều kiện mua trả góp

Độ tuổi: từ 20 tuổi trở lên (căn cứ theo chứng minh thư), đối với những khách hàng nhỏ tuổi hơn có thể nhờ người thân đứng tên hồ sơ.

Lịch sử vay: Những khách hàng đang mua trả góp ở nơi khác, có thể tiếp tục mua trả góp ở Máy Tính Giá Rẻ khi đã thanh toán được 4 kì của hồ sơ trước hoặc đã trả tiền theo hợp đồng vay đúng kì hẹn, không đóng trễ (báo nợ xấu).

► Yêu cầu cung cấp thông tin giấy tờ

***Đối với hồ sơ vay nhỏ hơn 13 triệu: Giấy tờ khách hàng cần cung cấp:

  • Chứng minh nhân dân bản gốc
  • Bằng lái xe hoặc hộ khẩu bản gốc
  • 2 Số điện thoại người thân

***Đối với hồ sơ vay lớn hơn 13 triệu: Giấy tờ khách hàng cần cung cấp:

  • Chứng minh nhân dân bản gốc
  • Hộ khẩu bản gốc (hoặc bảo hiểm xã hội)
  • Hóa đơn điện, nước, cước điện thoại,… gần nhất đã thanh toán
  • 2 Số điện thoại người thân

► Kỳ hạn vay

Khách hàng có thể chọn một trong các kỳ hạn sau:

  • Lãi suất thấp (1%): Góp trong 8 tháng hoặc 9 tháng (Trả trước chỉ từ 1 triệu đồng)
  • Lãi suất ưu đãi (0%): Góp trong 6 tháng (Trả trước một nửa (50%) số tiền vay)
  • Lãi suất cao (3.09%): Góp 7 tháng, 10 tháng, 11 tháng và 12 tháng

► Quy trình lên hồ sơ vay trả góp

Bước 1: Khách hàng lựa chọn sản phẩm muốn mua trả góp, sau đó tiến hành xuất trình giấy tờ, cung cấp số điện thoại theo yêu cầu phù hợp với từng khoản vay và lựa chọn kỳ hạn trả góp mong muốn.

Bước 2: Nhân viên hỗ trợ trả góp có nhiệm vụ tư vấn cho khách hàng về phí hồ sơ, tiền trả trước và tiền góp hàng tháng theo kỳ hạn cần thanh toán cho khách hàng được rõ.

Bước 3: Khi khách hàng đồng thuận với mức thanh toán đã tư vấn, Nhân viên công ty sẽ gửi hồ sơ qua HD SAISON để xác minh.Thời gian chờ duyệt hồ sơ từ 30 phút đến 1 tiếng (Đối với khoản vay nhỏ thời gian duyệt có thể nhanh hơn).

Bước 4: Báo kết quả lại cho khách hàng (Được duyệt hay không). Nếu hồ sơ duyệt, khách hàng có nhiệm vụ thanh toán tiền trả trước + phí hồ sơ như đã thỏa thuận cho công ty vi tính. Khoản vay đóng hàng tháng cho HD SAISON khách hàng có thể ra các cửa hàng thế giới di động, điện máy xanh, bách hóa xanh để thanh toán theo số hợp đồng.

Bước 5: Công ty vi tính miền nam tiến hành giao hàng hóa theo đúng mã sản phẩm khách hàng chọn.

Chính sách giao nhận

Hãy để mua sắm trở nên linh hoạt và thuận tiện hơn với chính sách mua trả góp tại Maytinhgiare.net. Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn tạo ra những trải nghiệm mua sắm tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

MAYTINHGIARE.NET – Cửa hàng máy tính bàn giá rẻ, uy tín hàng đầu Hồ Chí Minh